Hội nghị sơ kết 3 tháng đầu năm và Công bố các quyết định bổ nhiệm lại cán bộ

Thứ hai - 17/04/2023 13:00. Xem: 121
 Ngày 14/4/2023, Viện Khoa học và công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 tháng đầu năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Viện, Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn Viện khu vực phía Bắc và tại các điểm cầu miền Trung, miền Nam.
Hội nghị sơ kết 3 tháng đầu năm và Công bố các quyết định bổ nhiệm lại cán bộ

       Kết quả báo cáo tóm tắt công tác 3 tháng đầu năm 2023 do Phòng Tổ chức – Hành chính trình bày đã nêu lên những khó khăn khi triển khai các nhiệm vụ, tuy nhiên với nỗ lực của Lãnh đạo Viện và toàn thể đảng viên, CBCNVC, người lao động trong toàn Viện, nhìn chung tư tưởng ổn định, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ, chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nội bộ các đơn vị trực thuộc Viện về cơ bản ổn định, đoàn kết; cán bộ, đảng viên xác định rõ trách nhiệm của mình theo từng vị trí trên các lĩnh vực công tác được giao. Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Trung ương, Đảng Ủy Bộ GTVT, Đảng ủy Viện chỉ đạo các đảng ủy, chi ủy trực thuộc xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị với những nội dung cụ thể phù hợp với đặc điểm, tình hình và gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Trong 3 tháng đầu năm 2023, mặc dù có những khó khăn đầu năm, nhưng với quyết tâm và cố gắng, về cơ bản toàn Viện đã thực hiện tốt các nhiệm vụ KHCN được giao; hoạt động sản xuất kinh doanh đảm bảo doanh thu, tiền về và chi trả lương, BHXH cho người lao động; các hoạt động đoàn thể, phúc lợi….tích cực, kịp thời;….

                      

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Viện, Quyền Viện trưởng Nguyễn Văn Thành biểu dương những kết quả tích cực của Viện trong 3 tháng đầu năm 2023, đồng thời yêu cầu tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các quý tiếp theo.

Tiếp theo chương trình - thực hiện chủ trương của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện, trên cơ sở kết quả thực hiện quy trình bổ nhiệm lại cán bộ, Viên công bố các quyết định bổ nhiệm lại cán bộ cho 3 đơn vị là Trung tâm Tư vấn đầu tư PTCSHT GTVT, Viện Chuyên ngành Cảng – Đường thủy và Viện Chuyên ngành Đường sắt.

                

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Quyền Viện trưởng thay mặt Lãnh đạo Viện trao quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Trần Trung Dũng - Giám đốc TT Tư vấn đầu tư PTCSHT GTVT; đồng chí Ngô Doãn Dũng - Phó Giám đốc Viện CN Cảng – Đường thủy và đồng chí Bùi Xuân Học - Phó Giám đốc Viện CN Đường sắt. Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Quyền Viện trưởng tin tưởng và mong muốn, các đồng chí Trần Trung Dũng, Ngô Doãn Dũng và Bùi Xuân Học tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

              

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây