Hội nghị trực tuyến "Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền nội dung cuốn sách của Tông bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thứ hai - 27/02/2023 12:00. Xem: 113
            
Hội nghị trực tuyến

 

Hình ảnh các cán bộ, đảng viên tham dự Hội nghị

         Thực hiện  Kế hoạch số 97-KH/ĐUK ngày 17/02/2023 của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Kế hoạch số 56-KH/ĐU ngày 23/02/2023 của Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền nội dung cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực 

         Ngày 28/02/2023, Đảng bộ Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã kết nối trực tuyến với điểm cầu của Bộ Giao thông vận tải để tham dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền nội dung cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 
 
 

        Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí trong BCH Đảng bộ Viện, các đồng chí Lãnh đạo Viện, các đồng chí trong Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Viện, các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Viện và các đồng chí cấp ủy, Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ GTVT.

 

       

Hội nghị đã được nghe TS. Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Trưởng Ban Biên tập cuốn sách trình bầy 4 bước của quá trình biên soạn cuốn sách, các nội dung của cuốn sách, những giá trị cốt lõi của cuốn sách và những nội dung mới ấn tượng của cuốn sách.

 

 

 

 

        Qua hội nghị học tập, quán triệt đã làm cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, các cán bộ chủ chốt trong Đảng bộ Viện những nhận thức cơ bản và nhận diện đúng về tham nhũng, tiêu cực hiện nay; từ đó chủ động tích cực phòng, ngừa, trong đó phòng là chính, là cơ bản, lâu dài, chống là quan trọng, cấp bách.

 

        Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Thể, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương kết luận Hội nghị. Qua đó, đồng chí đề nghị các Đảng ủy trực thuộc Đảng ủy Khối tiếp thu tinh thần của Hội nghị này để tiếp tục phổ biến cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ khối về nội dung, tư tưởng của cuốn sách. Đồng chí đề nghị việc tổ chức các hội nghị phổ biến, quán triệt phải thật sự nghiêm túc, mỗi cán bộ, đảng viên phải suy nghĩ về những việc phải làm và có kế hoạch cụ thể, thiết thực, lồng ghép trong thực thi nhiệm vụ được giao, đưa tư tưởng chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư trong cuốn sách được áp dụng trong công cuộc phòng, chống tham nhũng có hiệu quả.  

 
 

 T.T.U

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây