Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Viện Khoa học và Công nghệ GTVT với Phòng Thí nghiệm hệ thống Sohatsu Nhật Bản

Thứ tư - 31/05/2023 13:00. Xem: 112
Được sự chấp thuận của Bộ Giao thông vận tải, vào ngày 19/5/2023, đã diễn ra Lễ ký Biên bản ghi nhớ giữa Viện Khoa học và Công nghệ GTVT (ITST) và Phòng thí nghiệm hệ thống Sohatsu Inc. (Sohatsu), đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên. Biên bản ghi nhớ nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả trong hoạt động hợp tác triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học và ứng dụng, cũng như thực hiện các dịch vụ khoa học công nghệ.
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Viện Khoa học và Công nghệ GTVT với Phòng Thí nghiệm hệ thống Sohatsu Nhật Bản

Các nội dung dự kiến hợp tác giữa hai bên sau khi MOU được ký kết bao gồm:

1. Hợp tác tổ chức các hội nghị, hội thảo trực tiếp và trực tuyến để xem xét các báo cáo của Sohatsu về dự án JICA tại Đường hầm sông Sài Gòn.

2. Hợp tác chuẩn bị và triển khai kế hoạch giai đoạn tiếp theo của dự án JICA nhằm cải thiện hệ thống kiểm soát thông gió trong hầm sông Sài Gòn.

3. Hợp tác xây dựng các tiêu chuẩn kỹ thuật của bộ đếm lưu lượng laser, bảng điều khiển biến tần và bảng điều khiển tại Việt Nam.

4. Hợp tác trong các dự án nâng cao năng lực kỹ thuật của cả hai bên, tổ chức các hội thảo, hội nghị, diễn đàn và hội thảo công khai trong lĩnh vực giao thông vận tải.

 

5. Hợp tác và phối hợp công bố kết quả hợp tác tại các hội thảo, tạp chí học thuật trong nước và quốc tế.

Thay mặt Lãnh đạo Viện, Quyền Viện trưởng Nguyễn Văn Thành (Nguyen Van Thanh) gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, Lãnh đạo Vụ Khoa học công nghệ và môi trường, cũng như Lãnh đạo của Hội KHKT Cầu đường Việt Nam đã luôn ủng hộ, giúp đỡ và hỗ trợ Viện trong các hoạt động hợp tác, triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng, và thực hiện các dịch vụ khoa học công nghệ.

 

Chúc Lãnh đạo của Sohatsu, Lãnh đạo ITST, cùng các chuyên gia của hai bên sức khỏe và hạnh phúc!

VH

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây