Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ của Viện Khoa học và Công nghệ GTVT

Thứ năm - 09/03/2023 12:00. Xem: 161
Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, trên cơ sở kết quả thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ, ngày 10/3/2023, Viện Khoa học và Công nghệ GTVT tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Viện chuyên ngành Đường bộ - Sân bay và Phó Trưởng phòng Tài chính kế toán của Viện. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Viện, đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS HCM của Viện, các đồng chí Trưởng các đơn vị trong toàn Viện và toàn thể viên chức, người lao động của Viện chuyên ngành Đường bộ - Sân bay và Phòng Tài chính kế toán.  
Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ của  Viện Khoa học và Công nghệ GTVT

 

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Tiến, Phó Viện trưởng thay mặt Lãnh đạo Viện trao quyết định của Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ GTVT bổ nhiệm TS. Trần Ngọc Huy, Quyền Giám đốc Viện chuyên ngành Đường bộ - Sân bay giữ chức vụ Giám đốc Viện chuyên ngành Đường bộ - Sân bay và trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Duy Khánh, Kế toán Trưởng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính kế toán của Viện.

 

    Phó Viện trưởng Đinh Văn Tiến trao quyết định cho 2 đồng chí

 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Đinh Văn Tiến, Phó Viện trưởng tin tưởng và mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Ngọc Huy và đồng chí Phạm Duy Khánh tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và nhiệm vụ mới được giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Trần Ngọc Huy bầy tỏ niềm vinh dự, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và sự tín nhiệm của tập thể viên chức và người lao động trong đơn vị; đồng thời, nhận thức sâu sắc đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với cá nhân các đồng chí được bổ nhiệm và xin hứa quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo đơn vị, viên chức, người lao động đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn đưa đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

         

 

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây