LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH GIAO PHỤ TRÁCH ĐẢNG UỶ VIẸN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GTVT

Chủ nhật - 21/08/2022 13:00. Xem: 112
 Ngày 19/8/2022, Đảng uỷ Bộ Giao thông vận tải tổ chức Lễ công bố Quyết định số 170-QĐ/ĐU về việc giao phụ trách Đảng ủy Viện Khoa học và Công nghệ GTVT cho đồng chí Nguyễn Văn Thành.
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH GIAO PHỤ TRÁCH ĐẢNG UỶ VIẸN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GTVT

Tham dự buổi Lễ công bố Quyết định: về phía Đảng uỷ Bộ Giao thông vận tải gồm có:

Đ/c Lê Anh Tuấn Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ GTVT, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải đến tham dự, chỉ đạo và trao Quyết định của Đảng ủy Bộ GTVT.

Đ/c Đoàn Huy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ GTVT, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Bộ GTVT.

Đ/c Nguyễn Thúy Hiền,Ủy viên BCH Đảng Bộ GTVT, Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ GTVT.

- Về phía Viện Khoa học và Công nghệ GTVT:

 

Có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Viện, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc, các đ/c trong UBKT Đảng ủy Viện, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Viện và đ/c Bí thư Đoàn TNCS HCM Viện.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NA QUANG ĐẢNG BỘ BỘ GIAO THԔNG VẬN TẢI LỄ CÃNG BỐ QUYẾT ĐỊNH GIAO PHỤ TRÁCH ĐẢNG VIỆN KHOA HỌC CÃNG NGHỆ GIAO THÃNG VẬNTẢI KHÓA XIV NHIỆM KỲ 2020 2025 ÃMN Hà Nội, ngày 19 tháng năm 2022 SỐNG, CHIẾN ĐẤU, LAO ĐỘNG VÀ HỌC TẬP THEO GƯƠNG BÁC HỒ» VĨ ĐẠI DeNaDisriymivg'

Tại buổi Lễ đồng chí Đoàn Huy Khương, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Bộ GTVT lên công bố Quyết định giao nhiệm vụ của Đảng ủy Bộ GTVT.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐẢNG BỘ BỘ GIAO THÔNG VÂN TẢI LỄ CÃNG BỐ QUYẾT ĐỊNH GIAO PHỤ TRÁCH ĐẢNG BỘ VIỆN KHOA μορ VÀ CÔNG NGHỆ GIAO THԔNG VẬN TẢI XHÓA XIV NH 2020 2025 Nội, ngày năm 2022'

Tiếp theo chương trình, Đ/c Lê Anh Tuấn, ủy viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ GTVT, Thứ trưởng Bộ GTVT lên phát biểu chỉ đạo và trao Quyết định cho đ/c Nguyễn Văn Thành.

Tại buổi Lễ công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Thành gửi lời cảm ơn đến Đ/c Lê Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Bộ, Ban thường vụ Đảng ủy Bộ đã tin tưởng, giao nhiệm vụ phụ trách Đảng bộ Viện KHCN GTVT.

Nhận nhiệm vụ được giao, đồng chí Phó Bí Thư Phụ trách Đảng uỷ Viện ý thức rất rõ vai trò, trách nhiệm của mình và hứa sẽ tiếp tục cùng tập thể BCH Đảng bộ Viện, Tập thể BLĐ Viện, cùng toàn thể đảng viên, VC, NLĐ trong Viện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các quy định và các nguyên tắc của Đảng. Cùng nhau Lãnh đạo đảng bộ Viện, chính quyền và các tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ; giữ vững và phát huy tinh thần đoàn kết, cùng nhau đưa viện tiếp tục phát triển, từng bước nâng cao hơn nữa đời sống tinh thần, vật chất, mỗi trường làm việc được cải thiện. Đặc biệt phải nâng cao hơn nữa vai trò của Viện trong công tác nghiên cứu khoa học, xây dựng tiêu chuẩn, tham mưu, đề xuất những vấn đề khoa học kỹ thuật nóng của ngành.

                                                   Toàn cảnh hội trường 

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ĐẢNG BỘ BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI LỄ CÃNG BỐ QUYẾT ĐỊNH GIAO PHỤ TRÁCH ĐẢNG BỘ VIỆN KHOA HỌC VÀ CÃNG NGHÊ GIAO THÔNG VẬN TẢI XIV NHIỆM 25 2022'

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'ĐẢNG BỘ BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH GIAO PHỤ TRÁCH ĐẢNG BỘ VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI KHÓA XIV NHIỆM KỲ 2020 0005'

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'ĐẢNG BỘ BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI LỄ CÃNG BỐ QUYẾT ĐỊNH GIAO PHỤ TRÁCH ĐẢNG BỘ VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI KHäA XIV NHIỆM VÀ 2020 2025 19 năm 2022 SỐNG, CHIẾN ĐẤU, LAO ĐỘNG VÀ HỌC'

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Thành cũng xin gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy Bộ, các cơ quan thuộc Đảng ủy Bộ đã luôn tạo điều kiện, giúp đỡ Viện trong thời gian qua. Xin gửi lời cảm ơn các đồng chí trong BCH Đảng bộ Viện, Bí thư các chi bộ, Các chi ủy và toàn thể các Đảng viên trong đảng bộ Viện đã luôn tin tưởng, ủng hộ, sát cánh cùng Đảng ủy Viện cũng như cá nhân đồng chí trong thời gian qua.
Trong thời gian tới, kính mong Đ/c Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng; Ban thường vụ và các cơ quan của Đảng ủy Bộ tiếp tục quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện, giúp đỡ Đảng bộ Viện và Viện nhiều hơn nữa.

 

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây