Đại hội đại biểu “ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Khoa học và Công nghệ GTVT

Chủ nhật - 05/06/2022 13:00. Xem: 115
Chiều 31/5, Viện KH&CN GTVT đã tổ chức đại hội Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022-2027 là sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống tuổi trẻ của Viện KH&CN GTVT, diễn ra vào thời điểm đoàn viên thanh niên trong toàn Viện đang ra sức thi đua đẩy mạnh các phong trào hành động, thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Viện nhiệm kỳ 2020-2025.
Đại hội đại biểu “ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Khoa học và Công nghệ GTVT

 Tới dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Xuân Khang – Bí thư Đảng ủy Viện trưởng, đồng chí Nguyễn văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Viện Trưởng, Đ/c Đinh Văn Tiến – Phó bi thư Đảng ủy – Phó Viện trưởng, Đ/c Hồng Ngọc Bích – Phó Bí đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GTVT, Đ/c Đinh Văn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Viện – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính

              Các hoạt động phong trào được tổ chức bài bản, và các nhiệm vụ chính trị

 Chấp hành điều lệ Đoàn, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ Viện, BTV Đoàn TNCS HCM Bộ GTVT, sự tạo điều kiện và giúp đỡ của lãnh đạo các đơn vị trong toàn Viện, hôm nay trong không khí phấn khởi, tự hào và tràn ngập niềm vui, chúng ta có mặt tại đây để long trọng tiến hành tổ chức Đại hội Đoàn Viện KH&CN GTVT nhiệm kỳ 2022-2027.

Đ/c Kim Thành đọc diễn văn khai mạc đại hội

Kính thưa Đại hội

Nhiệm kỳ qua, cán bộ đoàn viên đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách thực hiện mục tiêu của đại hội đoàn Viện nhiệm kỳ 2017-2022 đề ra và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, góp phần vào sự phát triển bền vững của Viện. Đại hội đại biểu Đoàn Viện nhiệm kỳ 2022-2027 có nhiệm vụ đi sâu tổng kết đánh giá việc thực hiện nghị quyết đại hội Đoàn Viện KH&CN GTVT nhiệm kỳ 2017-2022, rút ra những bài học kinh nghiệm sâu sắc, từ đó xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp hoạt động phong trào Đoàn từ nay đến năm 2027. Đại hội cũng có nhiệm vụ kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đoàn Viện nhiệm kỳ 2017-2022, thảo luận đóng góp ý kiến vào báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đoàn Viện, bầu ra Ban chấp hành Đoàn Viện KH&CN GTVT nhiệm kỳ 2022-2027 bao gồm những cán bộ đoàn viên thực sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng có đủ trí tuệ và năng lực thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đoàn Viện nhiệm kỳ 2022-2027, có nhiệt tình công tác, có uy tín tập hợp đoàn viên.

Trong giờ phút quan trọng này tất cả các Đoàn viên trong toàn Viện đang hướng về Đại hội, gửi trọn niềm tin vào các đại biểu của mình và vững tin vào sự thành công của Đại hội. Vì vậy trách nhiệm của mỗi đại biểu chúng ta đối với đại hội ngày càng nặng nề hơn. Tôi tin tưởng rằng, mỗi đại biểu sẽ tập trung trí tuệ với tất cả nhiệt tình, tâm huyết của tuổi trẻ, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để đại hội đại biểu Đoàn Viện KH&CN GTVT thành công rực rỡ.

Trong tinh thần và niềm tin tưởng sâu sắc đó, tôi xin tuyên bố khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn Viện KH&CN GTVT nhiệm kỳ 2022-2027.

 

 

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây