Viện Khoa học và Công nghệ GTVT tri ân Anh hùng liệt sỹ 27/7/2022

Thứ ba - 26/07/2022 13:00. Xem: 121
 Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), kỷ niệm 54 năm chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc, 50 năm sự kiện 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị (1972 - 2022), ngày 24 và 25/7, đồng chí Nguyễn Trung Thêm - Phó Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ GTVT cùng đoàn công tác đã về dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại khu vực miền Trung.
Viện Khoa học và Công nghệ GTVT tri ân Anh hùng liệt sỹ 27/7/2022

 Phó Viện trưởng Nguyễn Trung Thêm cùng Đoàn công tác đã dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Di tích lịch sử Thành cổ Quảng Trị, Di tích lịch sử Truông Bồn, Ngã ba Đồng Lộc...

Trước anh linh của các anh hùng, liệt sỹ, ông Nguyễn Trung Thêm, Phó Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ GTVT và các thành viên đoàn công tác thành kính, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ Quốc; nguyện hứa tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết một lòng xây dựng Đảng ta ngày càng vững mạnh, góp phần đưa đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

Đoàn công tác đến đặt vòng hoa và dâng hương viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), tri ân những công lao, đóng góp to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; một tài năng quân sự xuất chúng, nhà văn hóa lớn, có những cống hiến đặc biệt xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam.

* Dâng hương viếng liệt sĩ Trần Đình Trọng - Cán bộ ưu tú của Viện

Ngày 26/7, ông Nguyễn Trung Thêm - Phó Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ GTVT cùng đoàn công tác đã dâng hương viếng liệt sĩ Trần Đình Trọng và các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ chiến dịch Trần Hưng Đạo 1951.

Liệt sĩ Trần Đình Trọng là cán bộ của Viện, tham gia phong trào kháng chiến chống Mỹ cứu nước và đã hi sinh anh dũng tại chiến trường Quảng Trị.

Đoàn công tác cũng đến thăm gia đình và thắp hương tri ân liệt sỹ Trần Đình Trọng tại nhà riêng.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

P.V

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây