Hợp Tác Chặt Chẽ Trong Lĩnh Vực Phòng Chống Sạt Lở Mái Dốc

Chủ nhật - 10/09/2023 13:00. Xem: 155
Hà Nội, ngày 11/09/2023 - Trong một buổi làm việc quan trọng, Viện đã tiếp và làm việc cùng đoàn chuyên gia đến từ Công ty Tokyo Rope International, Nhật Bản để thảo luận về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới.

 

Các nội dung chính đã được thống nhất trong buổi làm việc như sau:

Hợp Tác Trong Lĩnh Vực Khảo Sát, Thiết Kế và Thi Công Dự Án Ở Việt Nam: Viện đã sẵn sàng hợp tác cùng Tokyo Rope International trong việc tư vấn khảo sát, thiết kế và thi công cho các dự án phòng chống sạt lở mái dốc tại Việt Nam.

 

 

Một số công nghệ bảo vệ mái dốc (Nguồn: Tokyo Rope International)

Bài Báo và Thuyết Trình Tại Hội Nghị KHCN của Viện: Công ty Tokyo Rope International cam kết sẽ chuẩn bị bài báo và thuyết trình về sản phẩm liên quan đến phòng chống sạt lở mái dốc. Những tài liệu này sẽ được trình bày tại Hội nghị Khoa học và Công nghệ của Viện, diễn ra vào tháng 10 tới tại Đà Nẵng. Trong thời gian từ nay đến thứ Sáu tuần này, Tokyo Rope sẽ hoàn tất nội dung bài báo và thông báo lại cho Viện về việc tham gia Hội thảo KHCN của Viện.

Hỗ Trợ Bài Báo Hội Nghị KHCN: Phòng KHCN của Viện sẽ hỗ trợ Tokyo Rope trong việc hoàn thiện form bài báo dành cho Hội nghị KHCN của Viện.

Ký Kết Thoả Thuận Hợp Tác Lâu Dài: Cả hai bên đều đặt mục tiêu tiến tới việc ký kết Thoả thuận hợp tác để củng cố mối quan hệ hợp tác lâu dài trong các hoạt động chung. Phòng KHCN sẽ gửi bản dự thảo Thoả thuận hợp tác cho Tokyo Rope International để tham khảo.

 

Sự hợp tác giữa Viện và Công ty Tokyo Rope Internatinonal trong lĩnh vực này sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng cao khả năng phòng chống sạt lở mái dốc tại Việt Nam và thúc đẩy sự phát triển bền vững của cả hai bên.

 

 

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây