Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ của Viện Khoa học và Công nghệ Giao thông vận tải

Chủ nhật - 25/06/2023 13:00. Xem: 227
Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, trên cơ sở kết quả thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ, ngày 16/6/2023, Viện Khoa học và Công nghệ GTVT tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Viện chuyên ngành Cầu – Hầm, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc và phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn thiết kế và chuyển giao công nghệ và bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Viện chuyên ngành Đường bộ và sân bay của Viện. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Viện, đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS HCM của Viện, các đồng chí Trưởng các đơn vị trong toàn Viện và toàn thể viên chức, người lao động của các đơn vị có đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm.
Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ của  Viện Khoa học và Công nghệ Giao thông vận tải

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Quyền Viện trưởng thay mặt Lãnh đạo Viện trao quyết định của Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ GTVT bổ nhiệm TS. Lê Hoàng Anh giữ chức vụ Giám đốc Viện chuyên ngành Cầu - Hầm, bổ nhiệm TS. Nguyễn Việt Khoa và TS. Trần Mạnh Thường lần lượt giữ chức vụ Giám đốc và phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn thiết kế và chuyển giao công nghệ, bổ nhiệm lại ThS. Nguyễn Hoàng Sơn giữ chức vụ phó Giám đốc Viện chuyên ngành Đường bộ và sân bay của Viện.


           

      Quyền Viện trưởng Nguyễn Văn Thành trao quyết định cho 4 đồng chí

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Q.Viện trưởng Nguyễn Văn Thành tin tưởng và mong muốn trên cương vị công tác, các đồng chí Lê Hoàng Anh, Nguyễn Việt Khoa, Trần Mạnh Thường và đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và nhiệm vụ mới được giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Lê Hoàng Anh và đồng chí Nguyễn Việt Khoa bầy tỏ niềm vinh dự, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và sự tín nhiệm của tập thể viên chức và người lao động trong đơn vị; đồng thời, nhận thức sâu sắc đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với cá nhân các đồng chí được bổ nhiệm và xin hứa quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo đơn vị, viên chức, người lao động đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn đưa đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

VH

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây