Lễ trao bằng Tiến sĩ cho NCS Lưu Ngọc Lâm

Thứ sáu - 22/12/2023 05:05. Xem: 703
Ngày 22/12/2023 Viện Khoa học và Công nghệ GTVT tổ chức buổi lễ công bố quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho NCS Lưu Ngọc Lâm, với đề tài luận án tiến sỹ “Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng chống nứt của bê tông nhựa Superpave thiết kế theo nguyên lý cân bằng trong điều kiện Việt Nam”

Ngày 22/12/2023 Viện Khoa học và Công nghệ GTVT tổ chức buổi lễ công bố quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho NCS Lưu Ngọc Lâm.

 

Lễ trao bằng Tiến sỹ cho NCS Lưu Ngọc Lâm
TS. Nguyễn Văn Thành, Q.Viện trưởng, Trưởng cơ sở đào tạo lên trao bằng Tiến sỹ cho NCS. Lưu Ngọc Lâm

Là đơn vị sự nghiệp công lập nghiên cứu khoa học và đào tạo trực thuộc Bộ Giao thông vận tải được Nhà nước giao nhiệm vụ đào tạo Tiến sĩ tại Quyết định số 93/QĐ-TTg, ngày 20/3/1979 của Thủ tướng Chính phủ với 02 chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông và Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Trong những năm qua cơ sở đào tạo của Viện đã tiếp nhận tuyển sinh nhiều NCS trong chương trình đào tạo tiến sỹ.

 

ts6

Nghiên cứu sinh Lưu Ngọc Lâm là NCS của Viện Khoa học và Công nghệ GTVT, với chuyên ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, mã số 9.58.02.05, với đề tài luận án tiến sỹ “Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng chống nứt của bê tông nhựa Superpave thiết kế theo nguyên lý cân bằng trong điều kiện Việt Nam” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Vũ Đức Chính và PGS.TS Nguyễn Quang Phúc.

 

Q. Viện trưởng Thành thay mặt Viện cảm ơn thầy hướng dẫn PGS.TS. Nguyễn Quang Phúc
Q. Viện trưởng Ts. Nguyễn Văn Thành thay mặt Viện cảm ơn thầy hướng dẫn PGS.TS. Nguyễn Quang Phúc

Trải qua thời gian nghiên cứu, hoàn thiện luận án tiến sĩ và ngày 8/8/2023, NCS Lưu Ngọc Lâm đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Viện tại Viện Khoa học và Công nghệ GTVT. Tiếp đó, cơ sở đào tạo và NCS đã thực hiện đủ các qui trình về thủ tục công nhận và cấp bằng tiến sỹ do Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định.

 

ts5

Đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn của Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đối với nhiệm vụ đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ khoa học, công nghệ có trình độ cao phục vụ có hiệu quả cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và ngành GTVT.

 

ts4

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây