Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Bí Thư Đảng Ủy Viện Khoa Học và Công Nghệ GTVT

Thứ tư - 05/06/2024 23:45. Xem: 192
Ngày 06/6/2024, tại Viện Khoa học và Công nghệ GTVT, Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Viện trưởng Trần Bảo Ngọc giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Viện KH&CN GTVT.

Buổi lễ có sự tham dự của Thứ trưởng Lê Anh Tuấn, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Ban tổ chức Đảng ủy Bộ GTVT, cùng các đồng chí Lãnh đạo Viện, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS HCM của Viện, và các đồng chí Trưởng các đơn vị trong toàn Viện.
 

6bo nhiem bi thu dang uy vien

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Lê Anh Tuấn, Bí thư Đảng bộ GTVT - Phó Bí thư Ban cán sự, đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải bổ nhiệm đồng chí Trần Bảo Ngọc làm Bí thư Đảng ủy Viện KH&CN GTVT.

 

4bo nhiem bi thu dang uy vien

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tân Bí thư Đảng ủy Viện KH&CN GTVT Trần Bảo Ngọc bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban Cán sự Đảng Bộ, lãnh đạo Bộ GTVT vì sự tin tưởng và giao phó trọng trách mới. Đồng chí Trần Bảo Ngọc cam kết sẽ nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi, rèn luyện, tận tâm và tận lực để nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới. Đồng chí cũng khẳng định sẽ kế thừa và phát huy những kết quả, kinh nghiệm quý báu, cùng với tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của Viện triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ GTVT.

 

2bo nhiem bi thu dang uy vien

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa, đánh dấu một dấu mốc mới của Viện KH&CN GTVT dưới sự lãnh đạo của đồng chí Trần Bảo Ngọc.

 

1bo nhiem bi thu dang uy vien
3bo nhiem bi thu dang uy vien 1
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây