Bổ nhiệm Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ GTVT

Thứ sáu - 24/05/2024 01:14. Xem: 329
Chiều ngày (22/5), Bộ GTVT đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về công tác cán bộ. Ông Trần Bảo Ngọc, Vụ trưởng Vụ Vận tải được điều động, bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện Khoa học công nghệ GTVT.
Tại Hội nghị Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng đánh giá tân Viện trưởng có phẩm chất chính trị rất tốt, được đào tạo bài bản, có chuyên môn vững vàng, gương mẫu trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.
"Với 34 năm gắn bó với ngành GTVT, tôi tin tưởng rằng đồng chí Trần Bảo Ngọc sẽ phát huy được kinh nghiệm, sở trường của bản thân, cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao, thể hiện được vai trò của Viện Khoa học công nghệ GTVT trong nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới, vật liệu mới", Bộ trưởng nói.
 

Tại Hội nghị, Tân Viện trưởng Viện Khoa học công nghệ GTVT đại diện cho các cán bộ được Ban cán sự Đảng bộ, lãnh đạo Bộ GTVT tin tưởng, giao nhiệm vụ mới cho rằng, đây là niềm vinh dự, cũng là trách nhiệm lớn lao.
"Chúng tôi xin hứa sẽ luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình, không ngừng học hỏi rèn luyện, tận tâm, tận lực, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới; Kế thừa, phát huy những kết quả, kinh nghiệm quý báu, cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, đặc biệt là những nội dung giao nhiệm vụ của đồng chí Bộ trưởng ngày hôm nay"
2
1
3


Nguồn báo Giao thông: https://www.baogiaothong.vn/bo-gtvt-dieu-dong-bo-nhiem...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây