Tiếp và làm việc với Cục đường bộ Nhật Bản

Thứ hai - 25/03/2024 23:41. Xem: 204
Ngày 25 tháng 03 năm 2024, Viện Khoa học và Công nghệ Giao thông Vận tải (ITST) đã tiếp và làm việc với Cục Đường Bộ Nhật Bản, đánh dấu một bước quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.
Trong buổi tiếp và làm việc, hai bên đã thảo luận về kế hoạch hợp tác trong việc triển khai thử nghiệm công nghệ tái chế nóng bê tông nhựa. Công nghệ này được dự kiến sẽ đạt tỷ lệ tái chế trên 50%, một cột mốc đáng chú ý trong việc bảo vệ môi trường và tối ưu hóa nguồn tài nguyên tại Việt Nam.
2

Đặc biệt, hai bên đã đàm phán và thống nhất kế hoạch xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho công nghệ của Taisei Rotec trong giai đoạn 2025-2026. Công việc này sẽ được thực hiện sau khi hoàn thành thí nghiệm ngoài hiện trường và công nghệ của Taisei Rotec được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Bên cạnh đó, trong buổi tiếp và làm việc, ITST và Cục Đường Bộ Nhật Bản cũng đã thảo luận về khả năng và nhu cầu hợp tác trong việc quản lý và khai thác đường bộ sử dụng công nghệ Intelligent Transport Systems (ITS). Các vấn đề như đào tạo lái xe về cách tham gia giao thông để bảo vệ đường cũng được thảo luận và đề xuất hợp tác.
 
3


Buổi tiếp và làm việc đã diễn ra trong bầu không khí hợp tác, thân thiện và đầy sự chuyên nghiệp, góp phần củng cố và phát triển quan hệ giữa ITST và Cục Đường Bộ Nhật Bản, mang lại lợi ích lớn cho cả hai bên và cộng đồng.
 
1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây