Tăng Cường Hợp Tác KHCN giữa Viện KH&CN GTVT và Viện Rosdornii Nga

Thứ năm - 13/06/2024 22:07. Xem: 154
Ngày 6/6/2024, Lãnh đạo Viện Khoa học và Công nghệ GTVT (ITST) đã có buổi làm việc với Tham tán Đại sứ quán Liên bang Nga tại Hà Nội để trao đổi và thống nhất nội dung Bản ghi nhớ hợp tác giữa ITST và Viện Nghiên cứu Khoa học Đường bộ Rosdornii, Liên bang Nga. Buổi làm việc này nhằm chuẩn bị cho cuộc gặp cấp cao giữa lãnh đạo hai nước, dự kiến diễn ra trong tháng 6 năm 2024.
Thúc Đẩy Hợp Tác Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ
Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Viện và Đại sứ quán Liên bang Nga đã thảo luận về các giải pháp nhằm tăng cường và thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đường bộ. Cuộc trao đổi cũng mở rộng đến các lĩnh vực liên quan khác trong ngành GTVT giữa ITST và Viện Rosdornii, cũng như các viện chuyên ngành khác của Nga.
Vai Trò Cầu Nối của Đại sứ quán Liên bang Nga
ITST đề nghị Đại sứ quán Liên bang Nga tại Hà Nội làm cầu nối với các cơ quan liên quan của phía Nga. Sự hỗ trợ từ Đại sứ quán sẽ giúp ITST kết nối, liên hệ và thúc đẩy triển khai các hoạt động hợp tác với Viện Nghiên cứu Khoa học Đường bộ Rosdornii trên cơ sở Bản ghi nhớ giữa hai bên.
a2

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây