Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 26
Lượt truy cập: 19969348
Hoạt động KHCN và Hợp tác Quốc tế Hội nghị-Hội thảo Chi tiết tin tức
Họp hội đồng đánh giá cấp cơ sở đề tài cấp Bộ năm 2012 “Nghiên cứu tâm sinh lý người điều khiển phương tiện giao thông ở Việt Nam làm cơ sở đề xuất các giải pháp trong đào tạo lái xe, tổ chức giao thông và xây dựng văn hóa giao thông”
Số lần xem: 6090

 Ngày 03/03/2014, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã tổ chức Họp Hội đồng đánh giá cơ sở đề tài cấp Bộ năm 2012 “Nghiên cứu tâm sinh lý người điều khiển phương tiện giao thông ở Việt Nam làm cơ sở đề xuất các giải pháp trong đào tạo lái xe, tổ chức giao thông và xây dựng văn hóa giao thông” mã số DT125001 do TS. Đào Huy Hoàng làm chủ nhiệm đề tài.

  Tham dự cuộc họp có các thành viên của Hội đồng đánh giá cấp cơ sở theo Quyết định số 181/QĐ-VKHCN ngày 19/02/2014 của Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ GTVT. 

 Tại cuộc họp, TS. Đào Huy Hoàng, Chủ nhiệm đề tài đã trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu của Đề tài “Nghiên cứu tâm sinh lý người điều khiển phương tiện giao thông ở Việt Nam làm cơ sở đề xuất các giải pháp trong đào tạo lái xe, tổ chức giao thông và xây dựng văn hóa giao thông”.

 Với những kết quả nghiên cứu đã đạt được, Hội đồng đánh giá đề tài đã hoàn thành các nội dung và theo đề cương được duyệt. Sản phẩm của đề tài có thể áp dụng vào thực tế. Đồng thời, Hội đồng yêu cầu Chủ nhiệm đề tài và nhóm nghiên cứu tiếp thu, chỉnh sửa và bổ sung theo ý kiến của các thành viên hội đồng và làm thủ tục trình Bộ GTVT nghiệm thu theo quy định. 

Một số hình ảnh buổi nghiệm thu

TS. Đào Huy Hoàng báo cáo kết quả đề tài

TS. Đỗ Hữu Thắng – Chủ tịch hội đồng (người ngồi thứ 3 từ trái qua phải) và các thành viên của Hội đồng