Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 15487271
Hoạt động KHCN và Hợp tác Quốc tế Thành tựu KHCN mới Chi tiết tin tức
Thiết bị đánh giá bề mặt mặt đường mới của GSSI
Số lần xem: 1299

Thiết bị đánh giá bề mặt mặt đường PaveScan mới của GSSI có thể cung cấp các phép đo chính xác thời gian thực và phát hiện ra các vấn đề xảy ra trong quá trình rải mặt đường, bao gồm độ đồng đều kém và sự thay đổi đáng kể mật độ.

PaveScan RDM giúp tránh những hư hỏng sớm do sự không thích hợp, nứt và hư hỏng các mối nối dọc. PaveScan tự động đo các giá trị điện môi để xác định các dị thường trong thời gian thực. Ngoài ra, các giá trị điện môi có thể được sử dụng như là một phương tiện để tương quan các lỗ rỗng và mật độ trong mặt đường mới. Công nghệ này cho phép người dùng có được dữ liệu mật độ quan trọng cho bảo đảm chất lượng / kiểm soát chất lượng (QA / QC:

Quality Assurance/Quality Control ) các mặt đường mới. Không giống như các lựa chọn khác như máy đo mật độ hạt nhân hoặc các máy thay thế phóng xạ, PaveScan không gây ra bất kỳ mối nguy nào trong khu vực hoặc yêu cầu phải đóng khu vực làm việc.

 Máy có thể được tích hợp với hệ thống GPS và có thiết kế mô đun linh hoạt, để hoạt động dễ dàng và hiệu quả trong thu thập dữ liệu. Hệ thống đặt trên xe đẩy cảm biến đơn nhỏ di động, hoặc có cấu hình ba cảm biến sử dụng xe đẩy hoặc gắn trên xe con.

Trần Mạnh Khải

Nguồn: Worldhighway