Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 25
Lượt truy cập: 19166158
Tin tức Tin hoạt động ITST Chi tiết tin tức
Trao đổi hợp tác với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (Bộ Giáo dục và Đào tạo)
Số lần xem: 4887

Ngày 18/07/2013, đoàn công tác của Viện Khoa học và Công nghệ GTVT do Phó Viện trưởng Nguyễn Quang Tuấn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (Bộ Giáo dục và Đào tạo).

  

TS. Nguyễn Thị Lê Hương, Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán

cùng đoàn công tác của Viện Khoa học và Công nghệ GTVT tham quan cơ sở vật chất của Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán

 

Tham dự buổi làm việc, về phía Viện Khoa học và Công nghệ GTVT do TS. Nguyễn Quang Tuấn - Phó Viện trưởng dẫn đầu cùng các cán bộ và chuyên gia đại diện cho Phòng Nghiên cứu khoa học, Tiêu chuẩn và Hợp tác quốc tế; Trung tâm Tự động hóa và Đo lường, Trung tâm Giao thông Đô thị và Đường sắt, Trung tâm An toàn giao thông, Trung tâm Đào tạo và Thông tin.

Về phía Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán gồm có GS. TSKH. Lê Tuấn Hoa - Giám đốc điều hành Viện, TS. Nguyễn Thị Lê Hương - Phó Giám đốc Viện và các chuyên gia của Viện về Lý thuyết đồ thị.

 

 

 

 

 Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi về những nội dung liên quan tới khả năng và nhu cầu áp dụng của Toán ứng dụng để giải quyết vấn đề còn tồn tại trong ngành GTVT. Hai bên cũng đã thống nhất xây dựng phương án cử các chuyên gia cùng tham gia nghiên cứu trong Chương trình nghiên cứu phát triển Toán ứng dụng và xem xét cơ hội mở rộng hợp tác trong thời gian tới.