Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 27
Lượt truy cập: 19166355
Tin tức Tin hoạt động ITST Chi tiết tin tức
Hội nghị xem xét nội dung dự thảo Tiêu chuẩn Việt Nam do Viện Khoa học và Công nghệ GTVT chủ trì biên soạn
Số lần xem: 4860

Ngày 16/7/2013, thực hiện thuyết minh đề cương tiêu chuẩn được duyệt, Bộ Giao thông Vận tải đã tổ chức Hội nghị xem xét nội dung dự thảo Tiêu chuẩn Việt Nam:“Tiêu chuẩn cọc ống thép và cọc ống ván thép sử dụng trong xây dựng công trình cầu và cảng – Tiêu chuẩn thi công và nghiệm thu”, mã số TC 113040 do Viện Khoa học và Công nghệ GTVT chủ trì biên soạn.

 Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Vụ Khoa học Công nghệ (Bộ GTVT), đại diện Cục Hàng hải Việt Nam, Tổng Công ty Tư vấn thiết kế GTVT, Hội Cảng - Đường thủy thềm lục địa Việt Nam, Trường Đại học Xây dựng và các chuyên gia Tập đoàn thép JFE (Nhật Bản).  Về phía Viện Khoa học và Công nghệ GTVT có TS. Đỗ Hữu Thắng- Phó Viện trưởng, lãnh đạo phòng Khoa học công nghệ, Tiêu chuẩn và HTQT;  chủ trì và nhóm biên soạn tiêu chuẩn cùng cán bộ và chuyên gia các đơn vị trực thuộc Viện có liên quan.

Qua hội nghị, các ý kiến góp ý cho dự thảo Tiêu chuẩn sẽ được chủ trì biên soạn và nhóm biên soạn tiếp thu để chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện nội dung dự thảo tiêu chuẩn.