Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 22
Lượt truy cập: 19969102
Tin tức Tin hoạt động ITST Chi tiết tin tức
Họp Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ đề tài cấp Bộ năm 2009 “Nghiên cứu ứng dụng cát xay dùng trong bê tông xi măng và bê tông nhựa tại Việt Nam”
Số lần xem: 4809

Ngày 13/7/2013, Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ đề tài cấp Bộ năm 2009 Nghiên cứu ứng dụng cát xay dùng trong bê tông xi măng và bê tông nhựa tại Việt Nam, mã số DT103014 do ThS. Lâm Hữu Quang làm chủ nhiệm đề tài.

 Tham dự cuộc họp có các thành viên của Hội đồng đánh giá cấp Bộ theo Quyết định số 2620/QĐ-BGTVT ngày 25/10/2012 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải. Về phía Viện Khoa học và Công nghệ GTVT có PGS. TS. Vũ Đức Chính - Phó Viện trưởng và các chuyên gia trực thuộc Viện có liên quan.

 

 

Sau khi nghe Chủ nhiệm đề tài trình bày nội dung nghiên cứu của đề tài, ý kiến đánh giá của ủy viên phản biện và nhận xét của các thành viên, Hội đồng đánh giá nội dung của đề tài đã bám sát đề cương được duyệt, đảm bảo tính khoa học, thực tiễn. Hội đồng đề nghị Chủ nhiệm đề tài cần bổ sung hoàn thiện theo biên bản họp hội đồng và nộp sản phẩm đề tài về Bộ Giao thông vận tải theo quy định.