Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 12
Lượt truy cập: 23123943
Tin tức Tin hoạt động ITST Chi tiết tin tức
Bế giảng các Modun thuộc khóa đào tạo về An toàn giao thông đường bộ tại Viện Khoa học và Công nghệ GTVT.
Số lần xem: 24353

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện khoa học và công nghệ GTVT (ITST) và Consia  Consultants với sự tài trợ của chính phủ Đan Mạch, ngày 5/7/2011 tại Viện Khoa học và Công nghệ GTVT đã khai giảng lớp học về an toàn giao thông đường bộ, modun Tuyên truyền và nâng cao nhận thức an toàn giao thông đường bộ, ngày 7/7/2011 modun Quản lý dự án ATGT đường bộ và 8/7/2011 modun khung Logic.

Với giảng viên là chuyên gia về an toàn giao thông đường bộ đến từ Đan Mạch và 20 học viên theo quyết định số 804/QĐ-VKHCN ngày 05/07 của Viện trưởng là các cán bộ hiện đang công tác tại các Trung tâm trong Viện. Đây là các modun trong 7 modun của chương trình đào tạo về an toàn giao thông đường bộ.

 

 

Trước đó, vào ngày 10/5/2011 cũng tại Viện Khoa học công nghệ GTVT đã kết thúc thành công modun về thẩm định an toàn toàn giao thông và modun xác định điểm đen về an toàn giao thông đường bộ.

15h30, ngày 8/7/2011, các học viên học các modun này theo quyết định của Viện trưởng đã kết thúc thành công khóa học. Lãnh đạo ITST – Viện trưởng Doãn Minh Tâm và Giám đốc Khu vực Châu Á của tổ chức Consia bà Đinh Thanh Hằng và Ông Janus Steen Moller – Giảng viên khóa học đã tham dự lễ bế giảng và phát chứng nhận đào tạo.

Sau khóa học này hy vọng các học viên sẽ có được những kiến thức bổ ích về an toàn giao thông để trở thành những giảng viên tương lai phục vụ công tác đào tạo và tuyên truyền về An toàn giao thông. Lễ bế giảng kết thúc lúc 16h30 phút cùng ngày.

 

PV. Lê Khắc Hùng

Duyệt Trần Mạnh Khải

Trung tâm Đào tạo và Thông tin