Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 15
Lượt truy cập: 15510521
Tin tức Tin hoạt động ITST Chi tiết tin tức
Viện KHCN GTVT và FECON hợp tác nghiên cứu, ứng dụng KHCN và các hoạt động tư vấn
Số lần xem: 798

ký thỏa thuận hợp tácNgày 29/5, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ GTVT (ITST) và Viện Nền móng và Công trình ngầm (FECON) đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu, ứng dụng KHCN và triển khai các hoạt động tư vấn.

 
 

 Tham dự buổi Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác về phía Viện KH&CN GTVT có PGS.TS. Nguyễn Xuân Khang - Viện trưởng; các đồng chí Lãnh đạo Viện, Trưởng các phòng QLNV, Trưởng các đơn vị.

Về phía Viện Nền móng và Công trình ngầm có ông Trần Trọng Thắng - Tổng Giám đốc; các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc bộ phận, cùng các cán bộ phòng, ban của Viện Nền móng và Công trình ngầm.

Viện KHCN GTVT và FECON hợp tác nghiên cứu, ứng dụng KHCN và các hoạt tư vấn

Lãnh đạo hai Viện ITST và FECON ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu, ứng dụng KHCN và các hoạt động tư vấn

Mục tiêu của chương trình thuận hợp tác nhằm tăng cường hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ và triển khai các dịch vụ tư vấn giữa Viện Khoa học và Công nghệ GTVT và Viện Nền móng và Công trình ngầm.

Phát huy khả năng, thế mạnh của hai bên nhằm nâng cao hiệu quả trong việc triển khai các nhiệm vụ được giao; tìm kiếm và tăng cường cơ hội phối hợp, triển khai nghiên cứu, ứng dụng KHCN và dịch vụ trong lĩnh vực thuộc chức năng, nhiệm vụ được giao của hai bên; chia sẻ kiến thức, nâng cao năng lực, trình độ và kinh nghiệm cán bộ thông qua các hoạt động hợp tác.

ký thỏa thuận hợp tác

Việc hai bên ký thỏa thuận hợp tác sẽ tăng cường cơ hội phối hợp, triển khai nghiên cứu, ứng dụng KHCN và dịch vụ

Hai bên đã đạt được những thỏa thuận hợp tác quan trọng về hợp tác trong nghiên cứu khoa học; hợp tác trong triển khai ứng dụng và dịch vụ tư vấn; hợp tác trong đào tạo, phát triển nguồn nhân lực; hợp tác trong tổ chức Hội nghị, Hội thảo KHCN, thông tin tư liệu KHCN theo các lĩnh vực thuộc chức năng, nhiệm vụ của hai bên.

Tại buổi Lễ ký kết, Viện trưởng Nguyễn Xuân Khang và Tổng Giám đốc Trần Trọng Thắng tin tưởng rằng, thỏa thuận hợp tác này là đòn bẩy để đưa hai Viện ITST và FECON lên một tầm cao mới trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dung KHCN trong ngành GTVT.

Nguồn: mt.gov.vn