Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 42
Lượt truy cập: 33927114

 Với chủ đề "Thành nam khơi nguồn sáng tạo - đồng bằng sông Hồng kiến tạo tương lai", Techfest vùng được kỳ vọng kết nối công nghệ, hỗ trợ khởi nghiệp và thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo tại địa phương.

 Sáng nay (28/4), Bộ GTVT tổ chức Lễ phát động “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022” trong toàn ngành GTVT. Tham dự có Đ/c Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông; Đ/c Đỗ Nga Việt, UVBCS đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ VN, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN

 Sáng 27/12, vòng Chung kết cuộc thi “Sinh viên với quyền Sở hữu trí tuệ S&IP 2021” được diễn ra trên nền tảng Zoom và phát trực tiếp trên trang Facebook của Trung tâm Sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ.

 
 

 Công đoàn GTVT VN đổi mới, chủ động, sáng tạo trong hoạt động, đẩy mạnh chăm lo người lao động vượt đại dịch Covid-19.

 Viện Khoa học và Công nghệ (KH&CN) GTVT là đơn vị nghiên cứu KH&CN hàng đầu của ngành GTVT, tiền thân là Viện Thí nghiệm Vật liệu được thành lập vào ngày 04/10/1956 theo Nghị định số 96-NĐ của Bộ Giao thông và Bưu điện. Sau 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, đến nay Viện đã có 19 đơn vị trực thuộc, đóng chân tại 3 miền của đất nước, hoạt động trong phạm vi cả nước. Trong suốt cuộc hành trình hoạt động nghiên cứu KH&CN, Viện đã có nhiều đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp phát triển GTVT cũng như trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước và đã được ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý của Bác Hồ và Nhà nước trao tặng, như Lẵng hoa của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Huân chương Độc lập hạng ba (1996); Huân chương Độc lập hạng hai (2001); Huân chương Độc lập hạng Nhì lần thứ 2 (2011).

 1   2  3  4  5