Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 32
Lượt truy cập: 31215010

 Sáng 28/3/2023, Bộ GTVT tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về công tác cán bộ. Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng đã tới dự và trao các Quyết định bổ nhiệm.

 Hiện nay, yêu cầu cấp thiết đặt ra là xây dựng một hệ thống các tiêu chuẩn dành cho các phương tiện sử dụng điện, trong đó có các tiêu chuẩn dành cho pin hoán đổi dùng cho mô tô, xe máy điện.

 Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu khẩn trương hoàn thành công việc còn lại, đưa nhà ga T2 Phú Bài vào khai thác dịp 30/4 sắp tớp tới.

Sáng 22/3, Thứ trưởng Nguyễn Danh Huy đã có buổi tiếp Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Ted Osius (Nguyên Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam), cùng Đoàn doanh nghiệp Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN đến thăm và làm việc với Bộ GTVT.

 Sáng ngày 23/3/2023, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng đã có buổi làm việc và trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển GTVT Việt Nam cho ông Shimizu Akira – Trưởng Đại diện Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA). Tham gia buổi làm việc còn có ông Sugano Yuichi – Tân Trưởng đại diện JICA tại Việt Nam.

 1   2  3  4  5