Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 25102766

 Công đoàn GTVT Việt Nam thăm hỏi, tặng quà Tết cho 40 đơn vị, 1.104 cá nhân là cán bộ, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19, Cựu Thanh niên xung phong, Cựu Bộ đội Trường Sơn đường Hồ Chí Minh với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng.

 
 

 Thực hiện Chỉ thị liên tịch số 06/CTLT-BGTVT-CĐGTVTVN ngày 31/10/2018 của Bộ trưởng Bộ GTVT và Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ Giao thông vận tải và Hội nghị người lao động ở các doanh nghiệp trong ngành Giao thông vận tải; Các doanh nghiệp có công đoàn trực thuộc Công đoàn GTVT Việt Nam tích cực triển khai và tổ chức Hội nghị Người lao động.

 Sáng 14/1, Công đoàn GTVT Việt Nam đã tổ chức triển khai nhiệm vụ hoạt động năm 2022. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang, Phó chủ tịch Tổng liên đoàn LĐVN Trần Văn Thuật và Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng.

 
 

Ngày 21/12/2021 Viện Khoa học và Công nghệ GTVT phối hợp với Công ty cổ phần Dasan (Hàn Quốc) Tổ chức hội thảo khoa học quốc tế theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến

 

Ngày 30/11/2021, Hội thảo nhà khoa học trẻ ngành GTVT năm 2021 đã được tổ chức tại Bộ Giao Thông Vận Tải cùng với Viện Khoa Học và Công Nghệ GTVT, Viện chiến lược và phát triển.

 1   2  3  4  5