Trang nhất


Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá trang Web này thế nào?
Trợ giúp online
Thống kê
Số người đang online: 19
Lượt truy cập: 18959458
Tin tức

Keyword đầu tiên có dấu

Tiến độ QL60 hiện tại đã đạt trên 95% khối lượng, các công việc còn lại chỉ là hoàn thiện.

 

 

Kể từ khi công trình này được phê duyệt quyết định đầu tư lần đầu vào năm 2007, Dự án đã có 2 lần điều chỉnh thứ hai của Dự án metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên về tổng mức đầu tư và thời gian hoàn thành.Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1 Tp.HCM, tuyến Bến Thành – Suối Tiên sẽ được lùi tiến độ hoàn thành, đưa vào khai thác trong quý IV/năm 2021.


Một đoạn cao tốc Nội Bài - Lào Cai.Đây là tuyến cao tốc được xây dựng mới theo hình thức PPP, loại hợp đồng BOT có quy mô 4 làn xe hạn chế kết nối 2 tỉnh: Tuyên Quang và Phú Thọ với tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai.


Cầu Rạch Miễu 1 thường xuyên bị ùn tắc trong những dịp lễ tết.Cần ít nhất 22 tỷ đồng vốn ngân sách trong 2020 cho công tác chuẩn bị đầu tư Dự án xây dựng cầu Rạch Miễu để có thể khởi công công trình vào năm 2021.


Cầu dây văng Bình Khánh trên tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đang thiếu vốn hoàn thành.Cần gấp những hành động quyết đoán của các cấp có thẩm quyền để giải cứu Dự án Xây dựng đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, có tổng mức đầu tư lên tới gần 1,5 tỷ USD, do Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) làm chủ đầu tư đang bị tê liệt do thiếu vốn kéo dài.


 1   2  3  4  5